Nguyễn Công Thành

www.bimweb.vn

Hướng dẫn đặt backlink ở trang Flickr PR9

Nếu các bạn làm seo mà không đi backlink thì các bạn còn lâu mới lên top được, còn việc hỏi seo là gì thì tốt nhất đừng đọc bài này nữa,  việc backlink hiện tại là không thể thiếu đối với những website, và hiện tại thì kiếm backlink vẫn rất quan trọng đối với SEO. Có những ý kiến cho rằng làm SEO không cần backlink vì backlink giờ giảm giá và không cần thiết nữa rồi, điều đó cũng có thể đúng với nội dung khá chuyên biệt hoặc từ khóa không cạnh tranh.Vì vậy chúng ta hãy cố gắng cung cấp cho nhau những backlink chất lượng để anh em cùng dùng.

Quả thật đối với SEO thì việc chia sẻ tài nguyên là cực kỳ kỵ, nhưng đối với mình thì các bạn cứ yên tâm, vì thế giới SEO luôn luôn thay đổi, hôm nay tài nguyên của mình, nhưng ngày mai nó không còn là tài nguyên, vậy thì tại sao không chia sẻ để mọi người cùng biết. Mặc dù mình chia sẻ rất nhiều nhưng nhận lại thì chưa được gì, với những lời động viên và khích lệ mình cũng cảm thấy vui rồi.

Nói tâm sự cũng nhiều về lĩnh vực đầy tính cạnh tranh và thủ thuật này, rồi cũng đi đến việc chính là hướng dẫn các bạn.

Đầu tiên các bạn vào trang https://www.flickr.com.

backlink chất lượng

Nếu các bạn có tài khoản Yahoo thì đơn giản hơn, còn mình vì làm hướng dẫn cho các bạn nên mình làm từ đầu để các bạn dễ hiểu. Mình chọn đăng ký mới.

đặt backlink chất lượng

cách đặt backlink

Từ ngày yahoo được Marissa Mayer, quản lý sao mà rắc rồi quá, nhiều lúc cũng nản, vì chính sách bảo mật của yahoo là bắt buộc phải có số điện thoại, không như thời hoàng kim của yahoo, đăng ký thoải mái mà không phiền hà gì, thôi đành vậy chúng ta đang chấp nhận cuộc chơi thì đành chịu thôi. mà mình cũng đang lợi dụng nó cơ mà. Hãy bấm vào Gửi mã đăng ký thành công nào.

kỹ thuật đặt backlink

Vậy là ta bắt đầu nào.

seo backlink chat luong

Sau yahoo giờ mới đến Flickr, sao mà ức chế thế nhỉ, nhưng để hưởng thành quả thì chúng ta phải chịu cày thôi, vì nhờ vả nó mà, không thế thì làm sao website mình ấn tượng với bác google được. Chấp nhận thôi, hãy bấm Tiếp đi.

chia sẻ anh qua flickr

đặt backlink chất lượng

Vậy là đã xong phần đăng ký, các bạn thích up ảnh lên đây thì bắt đầu hưởng thụ thôi, còn mình tạo tài khoản ở đây chỉ để đặt back link cho website của mình thôi, vì vậy mình không quan tâm lắm đến việc up ảnh lên đây, mình chỉ tìm chỗ nào đặt backlink mà thôi.

Nhưng đặt backlink chỗ nào, các bạn để ý góc bức ảnh, chỗ phần mình khoanh tròn mầu xanh và có mũi tên mầu đỏ chỉ vào đó. Ta bấm chuột vào đó và nó hiển thị như thế này.

backlink đỉnh cao

Các bạn bấm vào phần cài đặt.

kỹ thuật đặt backlink

Hãy bấm vào nút sửa để tiếp tục đặt backlink.

dịch vụ seo chât lượng

Các bạn đặt back link vào 2 phần mình bôi viền mầu đỏ các bạn nhé. các bạn có thể đặt nhiều back link phần giới thiệu các bạn nhé.

cach dat backlink

Các bạn bấm Lưu để lưu lại.

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách đặt backlink tại trang Flickr rồi, trang này có pr=9 cực kỳ chất lượng, các bạn  hãy tận hưởng thành quả của mình nhé.

Loading Facebook Comments ...